Vệ sinh sofa là một công việc cần thiết để giữ cho không gian sống của bạn luôn sạch sẽ và thoải mái. Việc sử dụng sofa hàng ngày sẽ gây ra sự tích tụ của bụi bẩn, mồ hôi, mảnh vụn thức ăn và các vật liệu khác trên bề mặt sofa. Nếu không được vệ sinh định kỳ, điều này có thể gây ra mùi khó chịu và có thể là môi trường sống lý tưởng cho vi khuẩn và nấm phát triển.

Vậy đâu là đơn vị vệ sinh sofa uy tín hiện tại, đơn vị nào có thể đáp ứng tất cả các nguyện vọng từ khách hàng? Hãy tham khảo quy trình giặt sofa của Việt Phát Clean để thấy sự khác biệt từ chất lượng đến chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

hinh-anh-truoc-sau-ve-sinh-sofa
Hình ảnh Sofa trước – sau khi được vệ sinh

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH SOFA

bao-gia-ve-sinh-sofa

Lưu ý:

 • Chi phí trên chưa bao gồm thuế GTGT(VAT) 8%.
 • Chi phí trên đã bao gồm: phí vận chuyển trang thiết bị và chi phí đi lại của nhân công. Cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác.
 • Trường hợp khi nhân viên đến vệ sinh mà số lượng phát sinh thì sẽ thay đổi chi phí theo số lượng phát sinh ấy.


QUY TRÌNH VỆ SINH SOFA CỦA VIỆT PHÁT CLEAN

1. Công tác chuẩn bị

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và thống nhất thời gian vệ sinh, nhân viên của chúng tôi tiến hành chuẩn bị, kiểm tra máy móc và trang thiết bị nhằm đảm bảo quá trình thực hiện không gặp gián đoạn cũng như các vấn đề an toàn lao động.truoc-sau-ve-sinh-sofa

2. Di chuyển đến địa điểm vệ sinh và chuẩn bị mặt bằng thi công

– Đầu tiên, nhân viên tiến hành khảo sát chất liệu Sofa, đánh dấu các vết ố, loan, vết bẩn lâu ngày hoặc các khu vực bị thú cưng tè lên và đưa ra phương án giặt ghế Sofa phù hợp.

– Di chuyển đồ vật xung quanh sofa ra khu vực khác tránh gây cản trở trong quá trình vệ sinh, sau đó dùng máy hút bụi hút toàn bộ khe, các góc khuất và toàn bộ bề mặt sofa.

ve-sinh-sofa-tai-nha

3.Tiến hành vệ sinh Sofa

– Sau khi đã làm sạch bề mặt, tiến hành pha hóa chất cùng với nước sạch tạo thành dung dịch vệ sinh Sofa. Sau đó phun đều lên toàn bộ bề mặt Sofa, phun nhiều dung dịch trên vào những vết ố lâu ngày nhằm phá vỡ các liên kết bẩn làm nó vỡ ra và vệ sinh sẽ nhanh hơn.

– Tiến hành dùng máy giặt ghế Sofa đánh đều bề mặt, chà nhiều lần ở vị trí những vết ố, những phần nệm ngồi và phần lưng, những vị trí này chúng ta thường xuyên tiếp xúc nên cần vệ sinh kỹ nhất.

ve-sinh-sofa-gia-re

4. Hút nước bẩn

– Sau khi vết bẩn đã được chà ra, nhân viên dùng máy hút công nghiệp hút sạch hóa chất và nước bẩn vừa vệ sinh xong, quá trình này cần được thực hiện bởi nhân viên có kinh nghiệm nếu không sẽ gây tình trạng ứ đọng nước dơ sẽ gây ra mùi hôi khó chịu.

– Sau đó nhân viên kiểm tra lại Sofa 1 lần nữa, nếu phát hiện Sofa vẫn còn những vết ố, tiến hành phun hóa chất và giặt lại đến khi nào vết ố mờ đi hẳn.

4. Hút nước bẩn:-Dùng máy hút công nghiệp hút sạch hóa chất và nước bẩn vừa vệ sinh xong.-Nếu Sofa vẫn còn những vết ố, tiến hành xử lý lại một lần nữa.

5. Dọn dẹp trang thiết bị, di chuyển vật dụng về vị trí cũ

– Sau khi hoàn thành vệ sinh, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn với khách hàng về việc giúp Sofa khô nhanh hơn( có thể dùng quạt, hoặc máy lạnh), trong trường hợp sofa vẫn còn ướt nhiều, nhân viên chúng tôi sẽ dùng máy thổi để Sofa khô nhanh hơn.

– Sau đó, nhân viên tiến hành di chuyển đồ vật xung quanh, di chuyển Sofa về vị trí ban đầu.

ve-sinh-sofa-tai-tphcm

6. Nghiệm thu và bảo hành

Cuối cùng, nhân viên và khách hàng cùng nhau kiểm tra tình trạng của Sofa sau khi vệ sinh xong. Nếu có bất cứ vấn đề nào chưa hài lòng, khách hàng có thế yêu cầu nhân viên của chúng tôi xử lý lại tại thời điểm đó.ve-sinh-sofa-uy-tin

Lấy phương châm ” Chất lượng làm kim chỉ nam hoạt động”, chúng tôi đang từng bước hoàn thiện phát triển theo hướng chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tất cả các nguyện vọng từ khách hàng, khách hàng sử dụng dịch vụ của Việt Phát Clean có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, bảo hành nghiêm túc, bất kể khi nào khách hàng cần chúng tôi về có mặt.

Việt Phát Clean chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua.giat-sofa-tphcmve-sinh-sofa-tai-nha


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA VIỆT PHÁT CLEAN

 • ‘’Khách hàng là thượng đế”, Sau khi hoàn tất quá trình nghiệm thu, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống khách hàng chưa hài lòng mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline: 076.292.3985 để được phục vụ tận tình với giá cả tốt nhất.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 1. Loại bỏ vết bẩn, mùi hôi, diệt khuẩn.
 2. Máy móc,trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng.
 3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
 4. Giặt sofa với công nghệ tiên tiến nhất.
 5. Báo giá nhanh chóng, giá cả được tối ưu.
 6. Luôn luôn đổi mới, cải thiện chất lượng dịch vụ.