Đặt mục tiêu quan trọng nhất là có được số lượng khách hàng tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài, CÔNG TY TNHH TM DV VIỆT PHÁT CLEAN xin gửi đến khách hàng những cam kết vàng như sau:

1. Cam kết bằng văn bản:

Một yêu cầu tối thiểu từ khách hàng chính là quy định chung cho việc hoạt động chính sách dịch vụ, tuy nhiên, nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ mới là người thực hiện. Vì thế, việc quy định thành văn bản của chính sách cam kết chất lượng dịch vụ mà Việt Phát Clean cần truyền đạt đến nhân viên của mình.

2. Hệ thống trợ giúp và thấu hiểu:

Doanh nghiệp phải thiết lập hệ thống trợ giúp khách hàng đồng thời hướng dẫn nhân viên của mình cách duy trì tính ưu việt của dịch vụ. Một nguyên tắc vô cùng đơn giản là Việt Phát Clean luôn biết điểm mạnh của mình là gì để có thể phát huy tối đa điểm mạnh cũng như khắc phục điểm yếu.

Ngoài ra, hệ thống trợ giúp và thấu hiểu cũng đem tới sự hỗ trợ kịp thời cho khách hàng khi cần thiết nhất.

3. Nhân viên chăm sóc nhiệt tình và thân thiện:

Việt Phát Clean tự hào là 1 trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Bởi vì sao, doanh nghiệp phải hoạt động dựa trên nguyên tắc hết lòng phục vụ khách hàng và kết hợp hổ trợ lẫn nhau  trong đó tất cả điều xuất phát từ mục tiêu chung của doanh nghiệp. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng đến đội ngũ chăm sóc khách hàng, đảm bảo khách hàng hài lòng trong mọi trường hợp.

4. Cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích:

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để thuyết phục khách hàng rằng “ nên dùng dịch vụ của tôi” ?. Bởi vì lợi ích và sự đảm bảo là điều quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm. Vì vậy, Việt Phát Clean có chính sách cam kết bồi thường trong những trường hợp bị thiệt hại, cam kết hổ trợ khách hàng khi có vấn đề, chính sách bảo hành lâu dài,….

5. Trang thiết bị hiện đại, chất lượng tốt:

Việt Phát Clean luôn học hỏi, đổi mới nhằm theo kịp thời đại công nghệ. Chính vì thế, chúng tôi luôn chú trọng đến sự đổi mới của các loại máy móc, trang thiết bị hổ trợ đi cùng, nói không với các loại hóa chất vệ sinh không có nguồn gốc.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT PHÁT CLEAN

MSDN: 0317248458
Địa chỉ: 373/24/21 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Chi nhánh: 46 Đường Số 2, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 076 292 3985
Wedsite: vietphatclean.vn
Email: vietphatclean@gmail.com